Tin tức

Tháng 5/2014: Triển khai mở rộng Hệ thống quản lý văn bản đi đến và hỗ trợ điều hành cho tỉnh Thái Nguyên

Sau một thời gian thí điểm Hệ thống quản lý văn bản đi đến và hỗ trợ điều hành tại 07 đơn vị, tỉnh Thái Nguyên đã quyết định triển khai mở rộng thêm cho 12 đơn vị quản lý nhà nước là các Huyện và các Sở, Ban, ngành trên địa bàn tỉnh. Với sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm đã góp phần mang lại hiệu quả trong công tác quản lý văn bản và điều hành tại các đơn vị được triển khai.

Chi tiết

Unitech triển khai Hệ thống Một cửa điện tử tại Gia Lai

Unitech triển khai Hệ thống Một cửa điện tử tại Gia Lai

Quý III năm 2013, Unitech đã cung cấp phần mềm Một cửa điện tử dùng chung cho tỉnh Gia Lai đồng thời cung cấp thiết bị và triển khai vận hành Mô hình Một cửa điện tử tại Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai, Huyện Chư Prông, Kbang, Đak Pơ.

Việc triển khai phần mềm Một cửa điện tử sẽ giúp người dân dễ dàng tiếp cận được với chính quyền, tạo ra môi trường làm việc hiện đại, thân thiện và minh bạch hơn tại các cơ quan nhà nước, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ công dân/tổ chức. Đây sẽ tiền đề để tỉnh Gia Lai nhân rộng mô hình Một cửa điện tử đến tất cả các Sở ngành, Huyện, Thị xã,

Chi tiết

Unitech tham dự Hội thảo “Giải pháp triển khai hệ thống Một cửa điện tử” tại tỉnh Gia Lai

 Unitech tham dự Hội thảo “Giải pháp triển khai hệ thống Một cửa điện tử” tại tỉnh Gia Lai

Với thành công trong việc triển khai hệ thống “Một cửa điện tử” tại UBND hai huyện Đăk Đoa và Chư Sê (Gia Lai), Công ty Cổ phần Công nghệ Tâm Hợp Nhất (Unitech) đã được UBND tỉnh Gia Lai và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai tin tưởng mời phối hợp tổ chức Hội thảo “Giải pháp triển khai hệ thống Một cửa điện tử” tại UBND huyện Chư Sê vào ngày 16/08/2012 vừa qua.


Đến tham dự Hội thảo gồm có ông Nguyễn Ngọc Hùng – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai, đại diện các Sở, ban, ngành của tỉnh, đại diện lãn

Chi tiết


Ứng dụng CNTT ở Phường, Xã: Giải pháp xây dựng chính quyền điện tử

 Ứng dụng CNTT ở Phường, Xã: Giải pháp xây dựng chính quyền điện tử

Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) ở cấp phường, xã tại Đà Nẵng là một trong những biện pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân và hiệu quả công tác cải cách hành chính. Qua thực tế triển khai cho thấy, biện pháp này thực hiện tốt hay không phụ thuộc vào sự đồng bộ của hạ tầng kỹ thuật và trình độ của cán bộ ở cơ sở.


 
Giải quyết nhanh, gọn

Anh Nguyễn Minh Trí, Trưởng Bộ phận cải cách hành chính phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê cho biết, hiện nay, phường sử dụng hai phần mềm chính là phần mềm Văn phòng không

Chi tiết


Unitech triển khai phần mềm Văn phòng điện tử dành cho doanh nghiệp

 Unitech triển khai phần mềm Văn phòng điện tử dành cho doanh nghiệp

Sau thành công của phần mềm QLVB&ĐH và phần mềm “Một cửa điện tử” tại các Sở, ban, ngành, từ tháng 10/2010 Unitech đã tiếp tục mở rộng phạm vi triển khai phần mềm này với tên gọi mới - Văn phòng điện tử UniSpace, hướng đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

          Nếu “Một cửa điện tử” là con đường ngắn nhất và thuận tiện nhất để các cơ quan giao tiếp với người dân thì phần mềm

Chi tiết

Bản quyền của Unitech 2011 - 2013