Tin tức

THÁNG 8/2015: TRIỂN KHAI PHÂN MỀM QUẢN LÝ VĂN BẢN VÀ ĐIỀU HÀNH TẠI ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Sau thời gian thử nghiệm đạt yêu cầu, Đại học Thái Nguyên đã chính thức triển khai ứng dụng phần mềm Quản lý văn bản và điều hành Unioffice vào công tác quản lý - điều hành hoạt động của đơn vị mình. Yêu cầu hạ tầng đơn giản, phần mềm thân thiện dễ sử dụng, chi phí hợp lý là các điều kiện tiên quyết cho các lần triển khai thành công này.

Chi tiết

THÁNG 7/2015: TÍCH HỢP CHỮ KÝ SỐ VÀO PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN BẢN VÀ ĐIỀU HÀNH CHO BÌNH THUẬN

Sau khi triển khai và hỗ trợ các đơn vị quản lý nhà nước tỉnh Bình Thuận đưa phần mềm Quản lý văn bản và điều hành vào vận hành ổn định, bước đầu đã có những biến chuyển đáng kể về hiệu quả trong công tác quản lý và điều hành. Năm 2015, Unitech đã thực hiện tích hợp ứng dụng chữ ký số vào phần mềm này để nâng cao mức độ tin học hóa quản lý nhà nước, nâng cao tính an toàn và tin cậy trong công tác quản lý và điều hành, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chi tiết

THÁNG 6/2015: TIẾP TỤC TRIỂN KHAI MỞ RỘNG VÀ LIÊN THÔNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ VĂN BẢN ĐI ĐẾN, HỖ TRỢ ĐIỀU HÀNH TẠI THÁI NGUYÊN

Trong năm 2015, Unitech đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên tiếp tục triển khai mở rộng phần mềm Quản lý văn bản đi đến, hỗ trợ điều hành cho các đơn vị quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh, đồng thời cũng đã triển khai liên thông văn bản cho tất cả các đơn vị của Thái Nguyên chưa và đã đưa phần mềm này vào sử dụng từ năm 2013 đến nay.

Chi tiết

Tháng 8/2014: Triển khai phần mềm Quản lý văn bản và điều hành cho tỉnh Bình Thuận

Ngày 7/8/2014 vừa qua, Unitech đã ký kết hợp đồng triển khai gói thầu "Xây dựng hệ thống quản lý văn bản và điều hành trong hoạt động các cơ quan nhà nước thuộc tỉnh Bình Thuận" với UBND tỉnh Bình Thuận. Hợp đồng này triển khai trên quy mô toàn tỉnh cho tất cả 30 đơn vị Sở, Ban, ngành, Huyện, thị xã, thành phố. Theo kế hoạch, hệ thống sẽ được vận hành và đưa vào sử dụng chính thức vào cuối tháng 12 này.

Chi tiết

Tháng 7/2014: Triển khai Quản lý văn bản và điều hành cho tỉnh Gia Lai (giai đoạn 2)

Tháng 7/2014: Triển khai Quản lý văn bản và điều hành cho tỉnh Gia Lai (giai đoạn 2)

Năm 2012, tỉnh Gia Lai đã đưa vào sử dụng hệ thống phần mềm Quản lý văn bản và điều hành (QLVB&ĐH) của Unitech tại 18 Huyện, Thị xã, thành phố. Sau một thời gian triển khai đã thu nhận được các tín hiệu tốt về hiệu quả trong công tác quản lý và điều hành. Vào tháng 7/2014, tỉnh Gia Lai đã tiếp tục triển khai phần mềm này đến tất cả 21 Sở, Ban, ngành của tỉnh, cũng như nâng cấp các chức năng mới cho các đơn vị triển khai trước đó nhằm tăng cường hơn nữa khả năng hỗ trợ của phần mềm. Đến nay, tỉnh Gia Lai đã triển khai đồng bộ phần mềm Quản lý văn bản và điều hành cho tất cả các cơ quan quản lý nhà nước trực thuộc tỉnh.

Chi tiết

Bản quyền của Unitech 2011 - 2013