UniSpace đoạt giải Sao Khuê 2010

Tối 21/04/2010, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, giải thưởng Sao Khuê 2010 được trao cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam. Tại giải năm nay, Sản phẩm Công sở điện tử UniSpace của Unitech vinh dự được trao giải thưởng Sao Khuê 4 sao dành cho nhóm sản phẩm giải pháp chính phủ điện tử

Tuy mới là lần đầu tiên tham gia, UniSpace đã xuất sắc vượt qua 89 đề cử ban đầu để lọt vào danh sách 47 đề cử xuất sắc nhất được ban tổ chức bầu chọn và trao giải.

Sản phẩm Công sở điện tử UniSpace do Unitech phát triển là một giải pháp phần mềm tổng thể phục vụ công tác quản lý điều hành, tác nghiệp trong nội bộ cơ quan quản lý nhà nước và cung cấp các phương tiện phục vụ công dân, tổ chức. UniSpace có thể triển khai từng phần theo nhu cầu của khách hàng và hiện đã được triển khai trên 30 cơ quan, đơn vị tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Gia Lai.


Giải thưởng sao Khuê năm nay như là lời khẳng định tính ưu việt của sản phẩm Công sở điện tử UniSpace. Đây cũng là một nguồn khích lệ rất lớn cho sự nỗ lực không ngừng của Unitech nhằm thúc đẩy ứng dụng CNTT trong các cơ quan quản lý nhà nước.